Vultr coupon 2021 – máy chủ ảo giá rẻ nhận ngay 103$ cho đăng ký mới

Vultr là một trong những website cung cấp dịch vụ VPS tốt nhất hiện nay với mức giá rất phải chăng dành cho người dùng. Mặc dù mới vừa ra mắt năm 2014 nhưng tính đến nay, Vultr đã phát triển không ngừng và được nhiều người biết đến trên toàn thế giới và ở Việt Nam cũng có rất nhiều anh em đang chọn Vultr như một lựa chọn lý tưởng.

Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn nhận 103$ Free Credit từ Vultr bằng cách áp dụng các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Vultr mới nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Lưu ý: 100$ khi đăng ký tài khoản mới sẽ được sử dụng trong vòng 30 ngày, sau 30 ngày trải nghiệm bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng các VPS ở Vultr với mức giá chỉ từ 2.5$/tháng, quá rẻ phải không nào).

Hướng dẫn đăng ký mới Vultr nhận 100$

Bạn cần chuẩn bị những thứ sau để mua và sử dụng VPS tại Vultr:

 • Tài khoản Email là Gmail, Outlook…
 • Visa, MasterCard hoặc Paypal là một trong những tài khoản sẵn sàng thanh toán khi cần.

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang chủ của Vultr qua đường dẫn sau.

Bước 2: Nhấn vào nút Sign Up, sau đó, điền địa chỉ Email và thiết lập mật khẩu cho mình. Hãy click vào nút Create Account để hoàn thành quá trình đăng nhập VULTR. Bây giờ, bạn cần truy cập vào email để xác mình tài khoản vừa tạo.

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản thành công, hãy chọn phương thức thanh toán trên Vultr, điều này giúp bạn mua và sử dụng VPS dễ dàng hơn. Tại giao diện chính khi đã đăng nhập, chọn vào nút BILLING. Bạn có thể chọn thẻ tín dụng (Visa, MasterCard), Paypal hoặc Alipay để làm phương thức thanh toán cho mình. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể lựa chọn I just want to link my credit card để không phải nạp tiền vào tài khoản Vultr lúc này.

Sau khi cập nhật thành công phương thức thanh toán, chúc mừng bạn đã đăng ký tài khoản thành công và nhận được 100$ để sử dụng nhé!

Lưu ý: Vultr có thể sẽ cần thêm 1 chút thời gian để xác thực thẻ của bạn có hợp lệ hay không. Đừng lo lắng, hãy chờ tới khi Vultr xác thực xong để bạn có thể sử dụng được dịch vụ nhé.

Hướng dẫn kết nối với Twitter nhận thêm 3$ miễn phí

Chương trình đã xuất hiện nhiều năm nay rồi, tuy nhiên hiện vẫn sử dụng được cho cả tài khoản cũ và mới. Ngay sau khi tạo mới, bạn có thể thấy một thông báo mới để nhận thêm 3$ khi thực hiện một vài thao tác với Twitter.

Nếu như không thấy, bạn có thể truy cập nhanh vào đường link này.

Tiếp đến, hãy thực hiện lần lượt các thao tác bao gồm Verify your Twitter, Follow @Vultr và Tweet về Vultr.

Mỗi lần thực hiện, bạn sẽ nhận được 1$ và tổng cộng sẽ nhận được 3$. Số tiền này không giới hạn thời gian sử dụng.

Về dịch vụ Vultr

Vultr được hiểu là nhà cung cấp dịch vụ VPS server, được thành lập bởi công ty Choopa, LLC. Vultr vào năm 2014. Sở dĩ Vultr được nhiều người ưa dùng bởi giá thành rẻ, lại là một địa chỉ cung cấp  dịch vụ VPS server có uy tín cao và được hơn 100 nghìn người sử dụng hiện nay.

Có hơn 17 trung tâm dữ liệu do vultr cung cấp (datacenter) được tối ưu và trải hàng dài trên nhiều quốc gia, như tại Anh,  Pháp, Mỹ, Đức, Singapore, Nhật Bản,… chính vì điều này mà công ty được nhiều khách hàng biết tới hơn, không cần phải pr quá rầm rộ như những dịch vụ khác.

Hai vị trí mà anh em tại Việt Nam rất thích đó chính là Singapore và Tokyo bởi nó cho tốc độ tải trang tốt hơn rất nhiều so với các location khác.

Ưu điểm của Vultr VPS

 • Giá rất phải chăng, gói rẻ nhất là 2.5$/tháng. Tuy nhiên, mình thường sử dụng gói 5$/tháng để thiết lập cho các dự án mới do để sử dụng gói VPS giá rẻ 2.5$ cần phải thiết lập IPv6 rất phức tạp.
 • Lưu trữ SSD và ảo hóa KVM. Xem bài viết này để hiểu hơn về sự khác biệt giữa ảo hóa KVM và OpenVZ.
 • Tính tiền theo giờ sử dụng. Mình rất thích cách tính tiền này, cả Vultr và DO đều có hình thức này nên chúng ta có thể thỏa thích tạo mới, xóa tùy thích. Xài mới tính tiền, không xài sẽ không bị trừ tiền.
 • Cho phép tạo Snapshot để sao lưu toàn bộ VPS – Hoàn toàn miễn phí.
 • Hổ trợ tải các tập tin ISO để cài đặt hệ điều hành như Windows,…
 • Cộng đồng sử dụng khá nhiều nên có vấn đề gì có thể dễ dàng gỡ rối.
 • Luôn có chương trình khuyến mãi rất tốt dành cho người mới sử dụng.
 • Hổ trợ chuyên nghiệp và 24/7.
 • Thời gian Uptime cao (đạt chuẩn 99.99% uptime của SLA)

Nhược điểm của Vultr VPS

 • Khi cần hổ trợ, buộc phải sử dụng tiếng Anh để trao đổi.
 • Tốc độ trang web chậm nếu tình trang đứt cáp diễn ra, cho dù có sử dụng location Singapore hay Japan.
 • Cần thẻ Visa/Master Card hoặc PayPal để thanh toán dịch vụ.

Nhận thông báo quá email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận