DigitalOcean voucher 2021 – tặng 100$ cho người dùng mới

DigitalOcean là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo đã nổi tiếng trên thị trường. Các dịch vụ Cloud Server VPS của họ dựa trên nền tảng điện toán đám mây giúp triển khai và mở rộng ứng dụng chạy đồng thời trên nhiều máy tính với các tính năng tối ưu.

DigitalOcean đang có chương trình tặng 100$ cho người dùng mới để trải nghiệm các dịch vụ. Để nhận 100$ Free, bạn click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Lưu ý: 100$ này sẽ được sử dụng trong vòng 60 ngày, sau 60 ngày trải nghiệm bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng các VPS ở DigitalOcean với mức giá chỉ từ 5$/tháng, quá rẻ phải không nào).

Hướng dẫn tạo tài khoản DigitalOcean

Bước 1: truy cập vào DigitalOcean và chọn Sign Up, sau đó nhập tên, email và mật khẩu của bạn và bấm xác nhận. Bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Github.

Sau khi đăng ký thành công, DigitalOcean sẽ hiện trang web chào mừng và yêu cầu bạn phải xác thực email vừa mới đăng ký xong. Hãy truy cập vào hòm thư của bạn, bấm vào đường dẫn mà DigitalOcean gửi trong email để xác thực.

Sau đó DigitalOcean sẽ yêu cầu bạn thêm thông tin thanh toán bằng cách nhập thẻ tín dụng hoặc Paypal. Với Paypal thì bạn cần nạp ít nhất 5$ vào tài khoản, đừng lo 5$ đó bạn có thể sử dụng sau này để mua các dịch vụ của DigitalOcean.

Sau khi thêm thẻ hoặc nạp tiền Paypal thành công thì xin chúc mừng bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản mới và nhận được 100$ từ DigitalOcean.

Đôi nét về DigitalOcean

Đây là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây của Mỹ có trụ sở chính tại New York với 13 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Tính đến tháng 1 năm 2018, DigitalOcean là công ty lưu trữ lớn thứ ba trên thế giới về máy tính chạy trên Web.

Đối với những người chưa biết đến DigitalOcean, đây là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ Cloud Server VPS, Cơ sở dữ liệu, Cloud Hosting và Mạng. DigitalOcean đã phát triển rất nhiều kể từ khi thành lập và tạo ra hơn 600.000 Cloud Server VPS cho người sử dụng.

Điểm nổi bật của DigitalOcean VPS

Để trở nên nổi bật, DigitalOcean VPS tập trung chủ yếu vào ba điểm sau: sự đơn giản, giá cả và máy chủ ảo hiệu suất cao.

DigitalOcean VPS sở hữu thiết lập đơn giản và thân thiện với người dùng. Các khách hàng của DigitalOcean VPS có thể dễ dàng và nhanh chóng thiết lập các phiên bản Linux với giá cả hợp lý. 

Vì đối tượng nhắm đến của họ là các nhà phát triển, nên họ chủ yếu cung cấp máy ảo VPS Linux và quản lý DNS. DigitalOcean VPS hỗ trợ hầu hết các bản phân phối Linux hiện đại; Ubuntu, Fedora, Debian và CentOS. DigitalOcean rất tự hào khi giới thiệu bản thân mình như một nhà cung cấp IaaS đơn giản cho các nhà phát triển Linux.

Chi phí cho DigitalOcean VPS có thể coi là  phải chăng nhất trong số tất cả các nhà cung cấp đám mây nước ngoài, chỉ từ 5$/tháng. Ngoài ra, họ còn cung cấp sự chuyển đổi dễ dàng giữa biểu giá hàng giờ và hàng tháng.

Một lợi ích nữa là DigitalOcean VPS không có phí ẩn cho các dịch vụ bổ sung như lưu lượng truy cập nhiều hơn hoặc địa chỉ IP cố định.

DigitalOcean VPS còn nổi tiếng với các máy chủ hiệu suất rất cao. Tốc độ mạng của họ là 1Gbps. Tất cả các ổ cứng đều là SSD và thời gian khởi động đáng kinh ngạc chỉ trong vòng 55 giây. Thời gian gần đây DigitalOcean cũng đã giới thiệu dòng máy chủ mới sử dụng chip Intel hoặc AMD với ổ cứng tốc độ cao NVMe SSD.

Ngoài các yếu tố nổi bật trên, DigitalOcean VPS còn có nhiều điểm mạnh khác như hỗ trợ người dùng tạo ra nhiều máy ảo trên một tài khoản, mạng nội bộ – thích hợp để làm các hệ thống scaling như Load Balancing và khả năng tự động backup dữ liệu.

Nhận thông báo quá email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận